Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG TDT

Sản Phẩm Chất Lượng

Giá Cả Cạnh Tranh

Đáp Ứng Kịp Thời

Nâng Tầm Công Nghệ

Mở Rộng Thị Trường

"TDT Company tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.."

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Giá trị cốt lõi

TDT Company với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phụ kiện kim loại cho các đường dây 110kv-500kv và thi công lắp đặt các hệ thống trạm điện, đường dây Hạ thế, Trung thế, Cao thế, đã và đang luôn được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Miền Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như: Cung cấp sản phẩm, phụ kiện, chuỗi phụ kiện cho đường dây 110kv-500kv,  Thi công lắp đặt các hệ thống trạm điện, công trình nhà xưởng,  …. Chúng tôi nhận thi công mọi công trình, cung cấp các phụ kiện kim loại cho ngành điện lực,…Với chất lượng cao nhất, chi phí hợp lý nhất!

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu cùng đội ngũ thi công tay nghề cao, luôn nhiệt tình, trách nhiệm với từng công trình chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách!

Liên hệ ngay với chúng tôi để cùng hợp tác, chúng tôi sẽ cho bạn dịch vụ và mức giá phù hợp nhất.

Giá trị cốt lõi

150 Tấn/năm

Gia công kim loại

300 Tấn/năm

Kinh doanh kim loại đúc

5-10 DA/năm

Thi công - lắp đặt

500 Tấn/năm

Kinh doanh phụ kiện đường dây 110-500kv

Đội ngũ chuyên gia

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu cùng đội ngũ thi công tay nghề cao, luôn nhiệt tình, trách nhiệm với từng dự án, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tinh tế, tiết giảm chi phí, đạt hiệu quả kinh tế và đảm bảo chất lượng nhất. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.